After Sales & Service

  • After Sales & Service

After Sales & Service

ให้ท่านไว้วางใจกับช่างที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์นานกว่า 15 ปี ของเรา พร้อมที่จะให้คำปรึกษา แนะนำ ให้ความรู้ เกี่ยวกับเครื่องมือต่าง ๆ เช่น เครื่องมือ OTDR, Optical Power Meter, Optical Light Source ,เครื่องมือตัดต่อสายใยแก้วนำแสง (Fusion Splicer) , อุปกรณ์สื่อสารระยะไกลแบบไร้สาย และ เครื่องมือ/อุปกรณ์วัดและทดสอบ ระบบสื่อสารอื่น ๆ ที่ทางบริษัท มีจัดจำหน่าย

ฝ่ายให้คำปรึกษาและซ่อมบำรุง

บริษัท คิมเทค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด
ฝ่ายให้คำปรึกษาและซ่อมบำรุง : คุณสุรศักดิ์ กลัดทอง 061 549-5466
คุณภวธร สอนประสม 091-734-4445
เบอร์โทรศัพท์กลาง : 02-728-2747, 02-728-2910 Mobile : 096-798-8801
โทรสาร 0-27282745
อีเมลล์ : sittidamrong@hotmail.com หรือ kimtechcom@gmail.com
ตั้งแต่เวลา : 09.00-18.00 น.

พร้อมให้บริการ

บริษัท คิมเทค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด ผู้ทำตลาดและจัดจำหน่ายสินค้าด้านเครื่องมือวัดและทดสอบของระบบสื่อสารต่าง ๆ โดยเฉพาะ เครื่องมือวัดและทดสอบด้านระบบ Fiber Optic รวมถึงอุปกรณ์ Accessories ต่าง ๆ เป็นที่ยอมรับและมีชื่อเสียง จากประเทศญี่ปุ่น, เกาหลี และ อเมริกา และจำหน่ายพร้อมติดตั้ง ระบบ LAN/WAN/Network จากประเทศ อเมริกา รวมถึงกลุ่มสินค้าด้าน IT, Wireless Lan จากประเทศแคนนาดา และจากประเทศสิงคโปร์ ด้วยทีมวิศวกรและช่างมากฝีมือ พร้อมให้บริการ แก่ท่าน 5 แผนก ดังนี้

ระบบสื่อสารทางแสง

ระบบสื่อสารทางแสงได้ถูกนำมาใช้อย่างกว้างขวางในปัจจุบัน เช่น ระบบสื่อสารข้อมูลผ่านเครือข่าย หรือระบบ LAN ระบบเคเบิ้ลทีวี ระบบสื่อสารทางไกล และระบบสื่อสารในยานพาหนะ เป็นต้น ทั้งนี้เนื่องจากระบบสื่อสารทางแสง มีข้อได้เปรียบเหนือระบบสื่อสารที่ใช้สายทองแดงเป็นสื่อกลางหลายประการ โดยเฉพาะการมีแบนด์วิธที่กว้าง ทำให้ส่งข้อมูลข่าวสารได้ด้วยความเร็วสูงมาก ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นสำหรับการส่งข้อมูลในเทคโนโลยี ระดับสูงในยุคปัจจุบันที่มีขนาดใหญ่ เช่น ข้อมูลภาพ ข้อมูลเสียง เป็นต้น ข้อได้เปรียบหลักของระบบสื่อสารทางแสง • แบนด์วิธกว้าง • ขนาดเล็กและน้ำหนักเบา • การแยกทางไฟฟ้า เส้นใยแก้วสร้างจากซิลิก้า หรือพลาสติก ซึ่งมีคุณสมบัติเป็นฉนวนไฟฟ้า ไม่มีปัญหาเรื่องกราวด์ลูป , ตัดปัญหาเรื่องการลัดวงจรไฟฟ้า การสปาร์คหรืออาร์คของกระแสไฟ • ความปลอดภัยของข้อมูลมีสูง เพราะว่าสัญญาณแสงภายในเส้นใยแก้วจะไม่มีแผ่ออก หรือถ้าจะมีก็มีแผ่นออกในปริมาณที่น้อยมาก ๆ การดักจับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เป็นไปได้ยาก


ข้อดีของ Wiless Wilan

1. ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย รายเดือน เหมือน Leased Line, Frame Relay
2. ให้ความเร็วสูง ถึง 11Mbps สูงกว่าระบบ Leased Line, Frame Relay ซึ่งให้ความเร็วสูงสุด 2Mbps
3. เคลื่อนย้ายได้หากมีการย้าย Office แต่ leased line หากมีการเคลื่อนย้ายจะต้องจัดติดตั้งระบบใหม่ ยุ่งยาก และเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้น
4. ลดปัญหา link down เมื่อใช้แทน Leased Line, Frame Relay เพราะระบบที่ใช้สาย อาจเกิดสาย ขาด หรือ จุดชำรุด ฯลฯ
5. ระบบนี้ไม่ต้องใช้ Router ทำให้ลดอัตราเสี่ยงลง และ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย ซื้อ Router
6. ระบบนี้การใช้งานเหมือนกับ Leased Line, Frame Relay ไม่ว่าจะเป็น Data, Voice, Video ,Fax ฯลฯ
7. มีความปลอดภัย เพราะมีการเข้ารหัส หลายชั้น ส่วนการแก้ไขค่าต่างๆ จะเป็น command line ซึ่งเป็นการยากที่จะเปลี่ยนแปลงค่า ยากกว่าการเข้าแก้ไข Cisco Router
8. ง่ายแก่ ผู้ดูแระบบ เพราะตัวนี้ ทำให้ทั้งหมดอยู่ใน Network เดียวกันทำให้ง่ายในการจัดการ แต่หากต้องการให้อยู่กันคนละ Network ก็เพียงแค่ Set vlan ที่ Switch ระบบก็ใช้งานได้


รับติดตั้งเดินสายใยแก้วนำแสง, ระบบ LAN, Wireless system

เพื่อให้การบริการที่ดี และครบวงจร ทางบริษัทฯ จึงพร้อมที่จะ เปิดรับงานด้านติดตั้งขึ้นมา เพื่อรับใช้ลูกค้าทุกท่านทุกระดับ ด้วยทีมช่างและทีมวิศวกรณ์ที่มากประสบการณ์มากกว่า 10 ปี พร้อม ให้ท่านพิสูจน์กันแล้ววันนี้ เราบริษัท คิมเทคฯ จะอยู่เคียงข้างลูกค้าเสมอ ในทุกคำถาม และทุกปัญหา รับติดตั้งและวางระบบ Fiber Optic -บริการ ลากสาย/เดินสาย พร้อมทดสอบสายสัญญาณ (OTDR Test report) เพื่อให้เห็นว่าสายใยแก้วนำแสงทุก Core สามารถใช้งาน ได้ตามมาตรฐานเพื่อการสื่อสารข้อมูล และรับผิดชอบในการเชื่อมต่อสัญญาณให้สามารถใช้งานได้เป็นปกติ พร้อมรับประกันชิ้นงานอย่างน้อย 1 ปี และ รับติดตั้งระบบอื่น ๆ เช่น ระบบ LAN, Wireless/Wimax System, CCTV & Access Control etc. หากท่านกำลังมองหาสิ่งเหล่านี้ กรุณาอย่าลังเลอยู่เลยนะ ที่จะติดต่อเรา อย่าลืม หากสนใจ ติดต่อ แผนกขาย : Sales@kimtech.co.th Tel: 087-929-3178 Fax: 02-728-2745


Security System(CCTV & Access Control etc.)

ให้คุณอุ่นใจเหมือนมีอีกตาช่วยดูแลกับระบบโทรทัศน์วงจรปิด และระบบสัญญาณกันขโมยชนิดไร้สาย (Wireless Home Security System) ไม่ต้องเสียค่าบริการรายเดือนเหมือนระบบเช่าทั่ว ๆ ไป เป็นระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับบ้านและสำนักงานที่มีประสิทธิภาพสูง หากท่านกำลังมองหาเครื่องมือสื่อสารหรือระบบเหล่านี้ ระบบไฟเบอร์ออบติคและอุปกรณ์สื่อสารแบบไร้สาย, ระบบรักษาความปลอดภัยต่าง ๆ เราคือผู้หนึ่งที่ท่านสามารถไว้วางใจ ในสินค้าและบริการที่มีคุณภาพ ด้วยประสบการณ์และ ความรู้ที่ตรงกับสายพร้อมทีมช่างที่มีประสบการณ์นานกว่า 14 ปี พร้อมให้คำปรึกษา/และซ่อมบำรุงรักษาสินค้า ให้ท่านมั่นใจ หากเลือกซื้อ/บริการ สินค้าจากบริษัทเรา

เรามีบริการออกแบบระบบโทรทัศน์วงจรปิด ทั้ง CCTV และ IP Camera ที่สามารถให้คำปรึกษาในการเลือกใช้อุปกรณ์ที่เหมาะสมกับความต้องการและงบประมาณของท่าน พร้อมแนะนำด้านการพัฒนาระบบ Security เพื่อช่วยตรวจสอบสภาพการทำงานในสถานที่ที่ต้องการ และ รักษาความปลอดภัยในทรัพย์สินของท่าน นอกจากนี้เรายังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการวางระบบ IT Network พร้อมทีม Service ที่มีประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี และมีความรอบรู้ในเทคโนโลยีสมัยใหม่ ที่พร้อมให้บริการดูแล และ บริหารระบบ IT ท่านให้สอดคล้องกับโลก IT ในยุคสมัยใหม่ - โทรทัศน์วงจรปิด (CCTV, IP Camera) - Security (Finger Scan, Access Control, Intrusion System, Security Instrument ) - Video Conference - IT Network (VPN, Lease Line) - บริการ Consult ติดต่อเรา บริษัทคิมเทค คอมมิวนิเคชั่น จำกัด เพื่อแนะนำ/ปรึกษา Concept งานที่ท่านต้องการแล้วเราจะเสนอราคาพร้อม รายละเอียดอุปกรณ์ spec. ที่ท่านต้องการ


Solar Rooftop System

การผลิตไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์หรือระบบโซลาร์เซลล์จะเริ่มตั้งแต่การที่แผงโซลาร์เซลล์รับแสงจากดวงอาทิตย์และเปลี่ยนเป็นพลังงานไฟฟ้ากระแสตรง (Direct Current DC) และส่งผ่านเข้าอุปกรณ์แปลงไฟ หรือ อินเวอร์เตอร์ (Inverter) เพื่อแปลงเป็นไฟฟ้ากระแสสลับและจ่ายไฟฟ้าเข้าสู่ตู้ควบคุมไฟฟ้าภายในอาคาร (Main Distribution Board: MDB) เพื่อส่งกระแสไฟฟ้าเข้าสู่อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าต่างๆ โดยสามารถใช้ทดแทนพลังงานไฟฟ้าจากการไฟฟ้าได้ ซึ่งจะช่วยให้ประหยัดค่าไฟฟ้าในแต่ละเดือนมากยิ่งขึ้น การติดตั้งระบบผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์หรือระบบโซลาร์เซลล์สามารถทำได้ง่ายขึ้นเนื่องจากปัจจุบันได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ดังนั้นเพื่อการใช้งานอย่างคุ้มค่า ควรคำนึงถึงการออกแบบติดตั้งที่เหมาะสมกับพื้นที่ให้สอดคล้องกับการใช้งานอย่างครอบคลุม ทั้งนี้การติดตั้งจากผู้มีความชำนาญและใช้วัสดุอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานก็เป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ระบบโซลาร์เซลล์ผลิตไฟฟ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ และคุ้มค่ามากที่สุดในระยะยาว


ติดต่อได้เลย

Hot line 087-929-3178
Kimtech Communications Co., Ltd.
website: http://www.kimtech.co.th

Learn More

Our Partners

  • AFL
  • NOYES
  • SENTER
  • GRANDWAY
  • Eloik
  • Tucson
  • atomowave
  • Yokogawa